[KÍCH THƯỚC] Bàn Bi Lắc Tiêu Chuẩn, Phòng Đặt Bàn Bi Lắc

11 Tháng Mười Một,2021 Lê Tuấn

Cũng giống như bóng đá, khi chơi bi lắc người chơi sẽ cần di chuyển và đưa bóng vào trong khung thành. Để trải nghiệm khi chơi được tốt nhất thì chiếc bàn bi lắc phải phù hợp với không gian, diện tích của phòng.

Vậy kích thước bàn bi lắc tiêu chuẩn là bao nhiêu? Diện tích phòng đặt bàn bi lắc là bao nhiêu là phù hợp. Hãy cùng Blogthethao.net tìm hiểu ở bên dưới trước khi mua nhé!

Kích thước bàn bi lắc tiêu chuẩn
Kích thước bàn bi lắc tiêu chuẩn

1. Kích thước bàn bi lắc tiêu chuẩn

Kích thước bàn bi lắc cỡ lớn tiêu chuẩn được thiết kế như sau:

  • Chiều dài bàn bi lắc: 140cm.
  • Chiều rộng bàn bi lắc: 76cm.
  • Chiều cao bàn bi lắc: 90cm.
  • Gôn bàn bi lắc rộng: 21,2725cm.
  • Các vạch cách nhau 15cm.

Kích thước bàn bi lắc

Kích thước bàn bi lắc

>>> Chiêm ngưỡng ngay chiếc bàn bi lắc đắt nhất thế giới với trị giá lên đến 1.5 tỷ đồng/bộ khiến bạn phải “siêu lòng” ngay từ cái nhìn đầu tiên!

Kích thước bàn bi lắc mini trẻ em thì bàn bi lắc có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với lứa tuổi không cần theo thiêu chuẩn kích thước nào. Bàn có diện tích nhỏ hơn so với các mẫu bàn bình thường, có thể đặt được trên sàn nhà giúp các em có thể vui chơi thoải mái nhất.

Kích thước bàn bi lắc mini

Kích thước bàn bi lắc mini

>>> Xem ngay 09 lợi ích của chơi bi lắc giúp bạn thấy được trò chơi này có tác dụng tốt như thế nào đối với người chơi thường xuyên.

2. Kích thước phòng đặt bàn bi lắc tiêu chuẩn

Kích thước diện tích phòng đặt bàn bi lắc tiêu chuẩn thì phòng cần có chiều dài là 2m và chiều rộng là 3m để các cầu thủ có đủ không gian xung quanh bàn để họ không bị cản trở trong trận đấu.

Diện tích phòng đặt bàn bi lắc tiêu chuẩn

Diện tích phòng đặt bàn bi lắc tiêu chuẩn

>>> Dừng lại. Xem ngay cách chọn bàn bi lắc theo lời khuyên từ nhưng chuyên gia giúp bạn có thể sở hữu một chiếc bàn đánh “hoàn hảo” và chất lượng nhất!

Tuy nhiên khi bạn mua bàn bi lắc về không gian hơi hẹp bạn có thể để bàn bi lắc ở không gian có diện tích nhỏ hơn diện tích tiêu chuẩn thi đấu cũng được. Diện tích tối thiểu để đặt bàn bi lắc cỡ lớn này là 1,7m x 2,5m.

Bàn bi lắc đặt trong nhà để gia đình chơi vui vẻ

Bàn bi lắc đặt trong nhà để gia đình chơi vui vẻ

>>> Xem ngay 05 bàn bi lắc gia đình giúp giải trí chơi bi lắc tại nhà tuyệt vời nhất.

Bàn bi lắc đặt trong văn phòng làm việc để nhân viên giải trí khi stress

Bàn bi lắc đặt trong văn phòng làm việc để nhân viên giải trí khi stress

>>> Tham khảo địa chỉ mua bàn bi lắc tốt nhất nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội sở hữu một chiếc bàn đánh chất lượng cùng mức giá bán ấn tượng nhất!

3. Kết luận

Trên đây là bài viết chi tiết về kích thước bàn bi lắc và diện tích phòng đặt như nào là phù hợp để bạn có thể chơi bộ môn này. Và nhớ hãy xem xét không gian đặt của bạn trước khi mua bàn về tránh tình trạng mua về không có chỗ đặt thì chơi lại không được vui mà lại tạo ức chế khi chơi.

>>> Lúc này hãy xem ngay 10+ các loại bàn bi lắc cao cấp, đang được sale lên đến 20% tại thể thao Đông Á trong dịp này!

Thể thao Đông Á chúc các bạn luôn vui vẻ!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kích thước bàn bi lắc tiêu chuẩn là 140 x 76 x 90 cm. (dài x rộng x cao)

Các bạn có thể tham khảo và mua các bàn bi lắc mini nhé. Đây là mẫu bàn có kích thước nhỏ, phù hợp với mọi không gian. Dễ dàng di chuyển và cất gọn. Mà giá chỉ từ 500k/bàn. Chi tiết xem trong bài viết nhé!