[REVIEW] 10 Lớp Học, Câu Lạc Bộ Võ Thuật Cho Người Lớn Ở Hà Nội

18 Tháng Ba,2022 Lê Tuấn

Trong bài viết kỳ này, cùng Blog Thể Thao khám phá tổng hợp các môn võ phổ biến tại Việt Nam hiện nay và các lớp học, câu lạc bộ võ thuật cho người lớn ở Hà Nội cho các môn võ này nhé.

Theo dõi ngay bài viết chi tiết bên dưới.

1. Tổng hợp các môn võ phổ biến tại Việt Nam hiện nay

2. Top 10 các câu lạc bộ võ thuật, lớp học võ cho người lớn ở Hà Nội

2.1 CLB Võ thuật Vovinam ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội 

CLB Võ thuật Vovinam – Việt Võ Đạo ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội là điểm đến yêu thích của những bạn trẻ yêu võ thuật tại Hà Nội hiện nay. Lịch tập từ thứ 2-4-6 hằng tuần từ 18h-20h tại SVĐ trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH QGHN. CLB tuyển sinh liên tục vì vậy nên các bạn có nhu cầu tập luyện có thể đến tập bất kỳ khi nào.

Địa chỉ: SVĐ trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH QGHN

Điện thoại: 082.613.1111

CLB Võ thuật Vovinam ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Quốc Gia Hà Nội 

CLB Võ thuật Vovinam ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội

 

>>> Xem thêm cấp bậc đai Vovinam và cách lên đai khi học võ Vovinam.

2.2 Võ đường Thanh Phong – Lớp học võ cổ truyền Việt Nam cho người lớn tại Hà Nội

Võ đường Thanh Phong được thành lập năm 1985 do võ sư Hoàng Thanh Phong – võ sư cấp 18/18 võ cổ truyền Việt Nam – HLV trưởng đội tuyển Pencak Silat Việt Nam tại SEA Games 18 làm chủ nhiệm.

Trên 30 năm xây dựng và phát triển, võ đường Thanh Phong với đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm đã đào tạo nhiều VĐV tham gia đội tuyển quốc gia Việt Nam, giành được 18 HCV, 14 HCB, và 13 HCĐ tại nhiều giải đấu, 03 chức vô định Pencak Silat Hà Nội từ 1991 đến 1994.

Địa chỉ Trụ sở chính: 20 Phố Gầm Cầu – P.Đồng Xuân – Q.Hoàn Kiếm – TP Hà Nội.

Điện thoại: 024.3927.0233 – 0903.217.434

Võ đường Thanh Phong - địa chỉ số 1 để học võ cổ truyền Việt Nam tại Hà Nội

Võ đường Thanh Phong – địa chỉ số 1 để học võ cổ truyền Việt Nam tại Hà Nội

 

>>> Xem thêm các bậc đai trong võ cổ truyền Việt Nam cập nhật mới nhất.

2.3 Lớp học võ Karatedo ở Hà Nội – Võ đường Uy Sơn

Võ đường Uy Sơn được thành lập vào năm 2007 bởi sự dẫn dắt của Đường chủ Trần Anh Sơn – Huyền đai đệ tứ đẳng, trọng tài Karate Quốc gia Việt Nam, trưởng bộ môn Suzucho Karate Sinh viên Hà Nội đã tạo nên tiếng vang lớn trong giới Karate và giới võ thuật tại Việt Nam.

Các huấn luyện viên dạy học ở đây đều là các huấn luyện viên trẻ tuổi đai đen Nhất, Nhị, Tam, Tứ đẳng được cấp chứng chỉ, các nguyên thủ quốc gia, vận động viên chuyên nghiệp có trình độ cao.

Các lớp võ karate ở đây tuyển sinh liên tục nên nếu có nhu cầu, các bạn có thể đến đăng kí bất cứ lúc nào. Học phí khoảng 300.000 – 500.000 VND/tháng tùy theo đối tượng.

Địa chỉ: Số 22 Ngõ 153/1 Đường Trường Chinh, Hà Nội.

Điện thoại: 0964.496.978

Học Karatedo - đến võ đường Uy Sơn

Học Karatedo – đến võ đường Uy Sơn

 

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Karate có mấy đai?

2.4 Lớp học võ cho người lớn ở Hà Nội CLB Taekwondo Ba Đình – chi nhánh Quần Ngựa

Sở hữu các HLV chuyên nghiệp, có tiếng trong ngành võ thuật tại Việt Nam, CLB Taekwondo Ba Đình là lựa chọn của số đông bạn trẻ muốn theo học Taekwondo. Đến với Taekwondo Ba Đình, các bạn sẽ được rèn luyện để trở thành một võ sĩ thực thụ với các miếng đánh hiển hách đầy nội lực.

Tại đây, các bạn sẽ được các HLV dạy và hướng dẫn cách tập sao cho hiệu quả, giúp rèn luyện cho cơ thể có một sức khỏe tốt. Hệ thống phòng tập rất rộng rãi, trang bị đầy đủ, hiện đại, bài dạy chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho những ai yêu thích bộ môn Taekwondo khi đến đây.

Địa chỉ: 30 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 0376.016.919

Lớp học võ Taekwondo cho người lớn ở Hà Nội

Lớp học võ Taekwondo cho người lớn ở Hà Nội

 

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Võ Taekwondo có mấy đai?

2.5 Trung tâm KickFit Việt Nam – Lớp dạy võ Muay Thái cho người lớn ở Hà Nội

Kickfit Sports hay Trung tâm Kickfit Việt Nam là hệ thống chuỗi phòng tập cao cấp với các khóa học các bộ môn như: Boxing, Kickboxing, Muay Thái, Võ gậy Arnis, bộ môn Fitness, Bodybuilding, Group X, Zumba, Yoga, Gym…

Các lớp học Muay Thái tại trung tâm Kickfit Việt Nam đều đạt chuẩn Quốc Tế, không gian tập luyện rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ những dụng cụ bảo hộ, dụng cụ cần thiết để tập thể lực, kỹ thuật võ Muay Thái cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm với giáo trình đào tạo bài bản về mặt kỹ thuật, phù hợp mọi nhu cầu học.

Đặc biệt, các học viên có thể đăng ký học theo nhóm hoặc học riêng 1vs1 với HLV và chia thành nhiều khung giờ khác nhau giúp học viên thuận tiện sắp xếp lịch tập tốt nhất. Nếu bạn muốn tìm một nơi học Muay Thái ở Hà Nội tốt nhất thì đây chính là địa điểm ưu tiên nhé.

Địa chỉ 1: Số 9, ngõ 196 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0985.899.606

Lớp học Muay Thái cho người lớn ở Hà Nội

Lớp học Muay Thái cho người lớn ở Hà Nội

2.6 HKF HIIT- KickFit – Câu lạc bộ võ thuật Kick Boxing ở Hà Nội

Kickboxing được tạo ra vào khoảng những năm 1950 bởi một nhà quảng bá Quyền Anh Nhật Bản, có thể nói Kickboxing được coi như con lai giữa Quyền Anh, Muay Thái và Karatedo.

Tại Việt Nam, Kick Boxing đang là xu thế tập luyện mới, dần dần phổ biến và thu hút được số lượng khá lớn người tập. Theo nghiên cứu, Kickboxing là một trong những môn võ có tính áp dụng cao và nằm trong top 5 những môn võ cận chiến nguy hiểm.

HKF HIIT – KickFit thuộc hệ thống Trung tâm Kickfit Việt Nam là địa chỉ uy tín để các bạn tham gia học và luyện tập kickboxing tại Hà Nội.

Địa chỉ: Tầng 1, Số 25 ngõ 68 Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0981.222.677

Kick Boxing là một môn võ phổ biến tại Việt Nam hiện nay

Kick Boxing là một môn võ phổ biến tại Việt Nam hiện nay

 

>>> Xem thêm kinh nghiệm tự tập kick boxing tại nhà cực hiệu quả chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ.

2.7 Trung tâm KickFit Việt Nam – lớp dạy võ Quyền Anh (Boxing) cho người lớn ở Hà Nội

Ngoài Muay Thái, Kickboxing, KickFit Việt Nam là một trung tâm đào tạo rất nhiều bộ môn thể thao, võ thuật như gym, aerobic, gym, BJJ, Boxing,… đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của các học viên. Trong đó, các lớp học boxing tại KickFit Việt Nam hiện đang thu hút rất đông học viên tham gia tập luyện.

Mở nhiều khung giờ trong ngày, lớp học boxing giúp các bạn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian tập luyện sao cho phù hợp nhất. Hệ thống Kickfit có rất nhiều trung tâm tại quận huyện tại Hà Nội, các bạn có thể liên hệ để đăng ký và lựa chọn địa điểm gần mình nhất để tới học và tập luyện.

Địa chỉ 1: Số 9, ngõ 196 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0985.899.606

Lớp học võ Kick Boxing cho người lớn ở Hà Nội

Lớp học võ Kick Boxing cho người lớn ở Hà Nội

 

>>> Xem ngay 15+ bao tay boxing cực bền giúp bạn bảo vệ tay và tăng uy lực cú đấm khi tập luyện và thi đấu boxing.

2.8 Câu lạc bộ võ thuật Judo cung thể thao Quần Ngựa 

Judo là môn võ của Nhật Bản không chỉ nổi tiếng ở đất nước mặt trời mọc mà môn võ này còn được biết đến trên toàn thế giới và có mặt tại nhiều kỳ thể thao lớn. Học Judo không những được rèn luyện về sức khỏe mà còn được rèn luyện cả về mặt ý chí. Môn Judo cực kỳ đề cao tinh thần nhân văn và sự mạnh mẽ – đặc trưng của môn võ này.

Cung thể thao Quần Ngựa chính là địa điểm lý tưởng để các bạn học Judo ở Hà Nội. Điều kiện luyện tập ở đây rất tốt với không gian rộng rãi, dụng cụ đầy đủ và các HLV dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, các khóa học ở đây được chia làm khá nhiều cấp độ từ cơ bản cho đến trình độ nâng cao, thời gian luyện tập linh hoạt phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên.

Địa chỉ: Cung thể thao Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội.

Câu lạc bộ võ thuật Judo cung thể thao Quần Ngựa

Câu lạc bộ võ thuật Judo cung thể thao Quần Ngựa

2.9 Võ đường Hoàng Hiệp – Lớp học dạy võ Wushu (Tán thủ) tại Hà Nội

“Wushu” có nghĩa là “môn võ thuật hiện đại của Trung Quốc” với chương trình luyện tập các bài quyền tổng hợp từ các võ phái cổ truyền nổi tiếng của Trung Quốc như Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Không Động, Vịnh Xuân Quyền, Thái cực quyền.

Wushu được hiểu là môn quốc võ tiêu biểu nhất, đại diện cho tinh hoa nền võ thuật Trung Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, Wushu đã du nhập vào nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam và trở thành môn thể thao thi đấu trong nhiều cuộc thi lớn.

Võ đường Hoàng Hiệp là địa chỉ dạy võ Wushu có tiếng tại Hà Nội, bạn nào muốn học thì có thể đăng ký tham gia nhé.

Địa chỉ: Số nhà 59 Tổ 8 Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông,Thành Phố Hà Nội.

Số điện thoại: 0948.689.579

Các học viên tại võ đường Hoàng Hiệp - Wushu (Tán Thủ)

Các học viên tại võ đường Hoàng Hiệp – Wushu (Tán Thủ)

2.10 Câu lạc bộ võ thuật Aikido Tenshinkai Hà Nội

Năm 2003, CLB Aikido Tenshinkai Hà Nội có giấy phép chính thức và đi vào hoạt động. Trải qua 19 năm hoạt động, câu lạc bộ đã đón rất nhiều đoàn khách quốc tế trong và ngoài nước, cùng với đó là các đợt Tập huấn lớn diễn ra như Tổ chức Kỷ niệm 50 năm Aikido Việt nam – 40 năm Thành lập Tổng cuộc Tenshinkai Aikido – 5 năm thành Lập CLB Aikido Tenshinkai Hà Nội với sự hiện diện của Sensei Đặng Thông Phong- Người thầy lớn của Tenshinkai Aikido, Sensei Freddy Khong, Shihan Fukakusa… hay dịp Tập huấn của Shihan Darren Olsen năm 2009,…

Cho tới hiện tại, câu lạc bộ võ thuật Aikido Tenshinkai Hà Nội là nơi dạy võ Aikido số 1 ở Hà Nội hiện nay.

Địa chỉ: 228 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0982.827.159

Câu lạc bộ Aikido Hà Nội đã có hơn 16 năm thành lập

Lễ kỷ niệm 16 năm thành lập Câu lạc bộ Aikido Hà Nội. Ảnh chụp năm 2019.

 

Trên đây là top 10 câu lạc bộ võ thuật, lớp học võ cho người lớn ở Hà Nội tốt nhất hiện nay. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn tìm được địa điểm phù hợp.

Blog Thể Thao chúc các bạn luôn khỏe mạnh.

>>> Xem thêm: 20+ trụ đấm bốc tự cân bằng – dụng cụ tập luyện tập võ tại nhà được yêu thích nhất hiện nay, giá chỉ từ 300k!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để có thể học võ, các bạn cần tìm hiểu và đăng ký học môn võ mà bạn muốn. Sau khi đăng ký bạn sẽ nhận được lịch học, và các bạn sẽ cần chuẩn bị trang phục của môn võ.

Các bạn có thể tự học võ ở nhà, tuy nhiên việc này sẽ khó khăn hơn. Và các bạn cần phải chuẩn bị các dụng cụ để tập võ. Bao cát đấm bốc là dụng cụ tập võ tốt thiểu bạn cần có. Mua bao cát đấm bốc loại tốt, giá rẻ liên hệ: 0976.066.222